ราคาของเคมีภัณฑ์,อะไหล่และค่าแรงต่างๆที่แจ้งไว้ในกระทู้ ซึ่งลงตามวันที่ที่ได้ตอบในกระทู้นั้นๆ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
(ซึ่งเป็นไปตามการปรับราคาของผู้ผลิตและผู้ให้บริการ)

ผู้เขียน หัวข้อ: ซ่อมตัวถังและสีกับโตโยต้าวันนี้รับส่วนลดมูลค่า 1000 บาท  (อ่าน 857 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • เซียนรถ
  • *****
  • คะแนนสะสม: 4 แต้ม
  • กระทู้: 187

หมายเหตุ :
* กลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการศูนย์บริการทั่วไป มูลค่าหลังหักส่วนลด 500 บาทขึ้นไป และตัดสินใจซ่อมตัวถังและสีมูลค่าหลังหักส่วนลด 5,000 บาทขึ้นไป วันนี้ - 30 มิ.ย. 61 รับส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท
** กลุ่มลูกค้าที่ซ่อมตัวถังและสีกับโตโยต้าครั้งแรก (ซื้อรถในช่วง ม.ค. 55 - ธ.ค. 59) เพียงแวะมาตรวจสภาพสีฟรีที่ศูนย์บริการตัวถังและสี รับส่วนลดมูลค่า 300 บาท และหากตัดสินใจซ่อมตัวถังและสีมูลค่าหลังหักส่วนลด 5,000 บาทขึ้นไป วันนี้ - 30 มิ.ย. 61 รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท
(1) ส่วนลดสามารถใช้กับสินค้าหรือบริการที่สามารถออกเอกสารใบสั่งซ่อมได้ในศูนย์บริการซ่อมทั่วไปและศูนย์บริการตัวถังและสีโตโยต้าทุกสาขาภายใต้ผู้แทนจำหน่ายเดียวกัน (2) ส่วนลดสามารถใช้ได้ภายใน 6 เดือนหลังจากวันที่ใช้บริการตัวถังและสี (นับจากวันส่งมอบ) (3) ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ทุกกรณี (4) ไม่สามารถโอนสิทธิ์ส่วนลดให้กับรถที่มีหมายเลขตัวถังอื่นได้ (5) รับส่วนลดได้ 1 สิทธิ์ต่อ 1 หมายเลขตัวถัง (6) ไม่สามารถใช้ร่วมกับแคมเปญอื่นได้
Access denied for user 'apache'@'localhost' (using password: NO)
 
X ปิดหน้าต่างนี้
X ปิดหน้าต่างนี้