ราคาของเคมีภัณฑ์,อะไหล่และค่าแรงต่างๆที่แจ้งไว้ในกระทู้ ซึ่งลงตามวันที่ที่ได้ตอบในกระทู้นั้นๆ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
(ซึ่งเป็นไปตามการปรับราคาของผู้ผลิตและผู้ให้บริการ)

ผู้เขียน หัวข้อ: สร้างเกาะป้องกันระหว่างการขับขี่ ด้วย Drivedee ที่ให้คุณกำหนดได้ตามใจคุณ  (อ่าน 1242 ครั้ง)

unyana

  • มือใหม่หัดขับ
  • *
  • คะแนนสะสม: 1 แต้ม
  • เปลี่ยนภาพส่วนตัว
  • กระทู้: 16

              ทำไมเราถึงต้องมีเกราะกำบังคอยป้องกันในขณะที่เราขับขี่ แล้วเกราะกำบังนี้คืออะไร บางคนอาจจะคิดว่ามันคือกันชนหน้าหลังสเตนเลสหรือเหล็กแบบรถออฟโรด หรืออาจจะเป็นโครงเหล็กที่ค้ำอยู่ภายในรถยนต์แบบรถแข่งที่เรียกกันว่าโรลบาร์ แต่เกราะกำบังของเราดีกว่านั้น นั่นก็คือการประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นประกันที่ครอบคลุมทุกความเสี่ยง คือ ประกันชั้น 1 หรือจะเป็นการคุ้มครองแบบรองลงมา คือการประกันชั้น 2 และ 3 ตามลำดับ ซึ่งเป็นการคุ้มครองที่บริษัทประกันที่ไหนก็มี แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อประกันรถยนต์ของอะไรดี และควรเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ที่ Drivedee เรามีมากกว่าการประกันทั่วไป เพื่อให้คุณได้เลือกและออกแบบความคุ้มครองด้วยตัวของคุณเอง
              เริ่มจากประกันภัยชั้น 1 กับคำถามที่ว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง สำหรับประกันภัยชั้น 1 ของ Drivedee นั้นคุณสามารถได้รับความคุ้มครองอย่างครอบคลุมทุกอย่างที่เกิดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ ทรัพย์สิน คู่กรณี หรือคนเดินถนน หรือแม้แต่ภัยธรรมชาติก็ตาม แต่ที่แตกต่างไปกว่านั้นคือ คุณสามารถออกแบบความคุ้มครองของคุณเองได้ตามการใช้งานของตัวคุณเอง ถ้าคุณใช้งานรถยนต์น้อยคุณสามารถแจ้งได้ แล้วเบี้ยประกันของคุณก็จะน้อยลงตามการใช้งานรถของคุณเอง หรือจำนวนของคนขับ และถ้ารถยนต์ของคุณมีคุณคนเดียวเป็นผู้ใช้งาน แน่นอนคุณก็จะได้รับค่าเบี้ยประกันที่ถูกกว่าการทำประกันชั้น 1 ที่ใครขับก็ได้ก็ยังความคุ้มครอง บางทีการออกแบบประกันภัยของคุณเองอาจจะทำให้เบี้ยประกันของคุณถูกกว่าประกันชั้น 2 ซะด้วยซ้ำ แต่ไม่ใช่ว่าเราจะมีแค่ประกันชั้น 1 ความหลากของการประกันของเรายังรวมทั้งประกันภัยชั้น 2 และชั้น 3 อีกด้วย ซึ่งก็มีให้เลือกเหมือนกับประกันชั้น 1 ไม่ว่าประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ประกันชั้น 2 และชั้น 3 ก็มีคุ้มครองแบบเดียวกัน แต่อาจจะมีความแตกต่างกันตามความคุ้มครองกับตัวรถ และมีคู่กรณีกับไม่มีคู่กรณีแต่ราคานั้นจะถูกกว่ามาก และมีหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสมกับการใช้งานและมูลค่ารถยนต์ของคุณว่าคุณที่จะเหมาะกับความคุ้มครองแบบไหน แล้วคุณล่ะอยากจะมีเกราะกำบังให้กับรถคุณหรือเปล่า
              Drivedee ดีเมื่อ Drive และ Drive ด้วยดีและมีความสุขเมื่อคุณให้เราได้ดูแลชีวิตและทรัพย์สินของคุณ ด้วยเกราะกำบังที่มีให้เลือกครบทุกแบบและคุณเองก็สามารถเลือกได้ตามการใช้งานของคุณ เรียกได้ว่าคุณจะคุ้มค่าถ้ามีประกัน คุ้มค่ากับชีวิตที่เสี่ยงบนท้องถนน และมีความสุขและอุ่นใจกับทุกครั้งเมื่อมีการขับขี่โดยไม่ต้องระแวงอีกต่อไป แถมยังได้ราคาเบี้ยประกันที่คุณพอใจกับความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับจากเรา และบริการที่รวดเร็วโดยสูตร 30 ไม่ว่าจะเป็นการถึงที่เกิดเหตุกับพนักงานที่จะคอยเข้าไปดูแลคุณภายใน 30 นาที หรือการประเมินราคาเบี้ยประกันภายใน 30 วินาที ตัดสินใจเลือกเราเพื่อเกราะกำบังที่มั่นคงของตัวคุณและรถคู่ใจของคุณ
   
Access denied for user 'apache'@'localhost' (using password: NO)

naruto11

  • บุคคลทั่วไป
ก็จริงครับเป็นแบบที่ผู้โพสเขียนเลย
มีรถแต่ไม่มีประกันดีๆก้เท่านั้นยิ่ง
ต้องเดินทางไกลๆผมว่าประกันเป็น
มากๆเลยอย่างน้อยเป็นไรไปก็ยังมี
ประกันที่ค่อยดูแลที่แรกก้คิดว่าไม่มี
ไม่เห็นเป็นไรวันต่อมาป้าข้างบ้านแก
ขับรถไปชนอีกคัน รับเต็มเลยครับก็
มานั่งคิดดูถ้าป่าเขาทำประกันกูคง
ไม่ต้องไปกู้หนี้ยืมสินแบบนี้
 
X ปิดหน้าต่างนี้
X ปิดหน้าต่างนี้