ราคาของเคมีภัณฑ์,อะไหล่และค่าแรงต่างๆที่แจ้งไว้ในกระทู้ ซึ่งลงตามวันที่ที่ได้ตอบในกระทู้นั้นๆ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
(ซึ่งเป็นไปตามการปรับราคาของผู้ผลิตและผู้ให้บริการ)

ผู้เขียน หัวข้อ: ปัญหาวาว์ล SCVในปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิงของรถกระบะVIGOเสียจะแก้ไขอย่างไรครับ  (อ่าน 14555 ครั้ง)

ding

  • บุคคลทั่วไป
เรียนช่างเทคนิคทุกท่านครับ ในกรณีรถกระบะVIGO ที่วาว์ล SCVในปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิงเสีย ซึ่งเป็นความผิดพลาดของการออกแบบจากบริษัทผู้ผลิต
1.ทำให้รถดับวูบขณะขับขี่  เร่งไม่ขึ้น  ทำให้แซงไม่พ้น ไฟรูปเครื่องก็จะโชว์ขึ้นมา  ระบบก็จะทำการตัดการทำงานเพื่อปกป้องเครื่องยนต์  แต่ไม่ปกป้องผู้ขับทำให้เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตหลายรายนั้น

มีวิธีแก้ไขในระยะยาวอย่างไรครับ  ที่นอกเหนือจากการเปลี่ยนวาว์ล SCV
Access denied for user 'apache'@'localhost' (using password: NO)

koson

  • บุคคลทั่วไป
ผมก็เป็นลูกค้าของโตโยต้าใช้ ฟรีรันเนอร์ อยู่ในเมื่อ scv ที่ทำการติดตั้งให้กับรถมามีปัญหาทำไมทางบริษัทไม่มีการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ผมติดตามปัญหานี้มานานแล้วกันบอร์ดต่างๆ กับหัวข้อนี้ แต่ก็ยังไม่ได้รับคำตามจากทางโตโยต้าว่าจะแก้ไขให้กับลูกค้าอย่างไร เหมือนกับว่าทางโตโยต้านิ่งเฉยไม่สนใจปัญหาของลูกค้าของท่านเลย ซึ่งอีกอย่างเมื่อเกิดปัญหากับปั้มจ่ายเชื้อเพลิงซึ่งเป็นผลมาจาก scv ของปั๊ม วิธีการซ่อมก็ต้องยกเปลี่ยนทั้งปั๊มซึ่งค่าใช้จ่ายก็สูงมาก ทำไมไม่เปลี่ยนเฉพาะ scv ซึ่งหากจะเปลี่ยนเฉพาะscv ก็เปลี่ยนได้หากทางโตโยต้าคิดที่จะแยก scv ออกมาเปลี่ยนให้กับลูกค้าของท่าน เหมือนกับว่าผลิตของออกมาไม่ได้คุณภาพแล้วก็ยังจะเรียกเก็บค่าซ้อมที่แพงอีก ขอให้รับผิดชอบต่อลูกค้าและสังคมหน่อยครับ อย่าให้ลูกค้าของท่านต้องหมดศรัทธาในตัวสินค้าที่ท่านผลิตออกมา

แกมม่า

  • บุคคลทั่วไป
ก็รออยู่นี่แหละครับว่าเมื่อไหร่จะแยกขายซักที่จะมาอ้างว่าเป็นที่น้ำมันที่เติมแต่ยี่ห้ออื่นเขาเปลี่ยนก็แกไขได้  มีแต่โตต้าความรู้สึกช้า  หรือมีอะไรหมกเม็ดก็ไม่อาจทราบได้

่ชล

  • บุคคลทั่วไป
เงียบ!

ทีขอราคา ละก็ ตอบกันทันที

แบบนี้แหล่ะ ก่อนซื้อลูกค้าคือพระเจ้า

หลังซื้อ คุณคือใคร 5555

ไอ้ปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิงนี้แหล่ะ  พวกบอกว่า เราิเิติม B5 ทำให้ชำรุด  อุดตัน

ต้องเปลี่นยทั้งชุด 17,000  ป้าาดดดด

วัต

  • บุคคลทั่วไป
vigo ปัญหาวาว SCV เบาดับทางศูนย์บอกต้องเปลี่ยนวาว scv ผมถามสาเหตุเขาบอกว่า เกี่ยวกับไปใช้น้ำมัน B5 ทั้งๆที่ไม่ได้ใช้ ศูนย์เขาบอกว่าเดี๋ยวนี้ เขาเห็นใจผู้ใช้รถโตโยต้า เดี๋ยวนี้ไม่ต้องเปลี่ยนทั้งปั้มแล้ว เปลี่ยนแค่ต้ววาว scv ค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น 5,300. บาท ใช้เวลาซ่อม 2 วัน จริงๆค่าวาวราคาประมาณ 2,500. บาท ทางศูนย์เขาน่าจะเคลมให้ลูกค้า เป็นการเอาเปรียนผู้บริโภค ไม่มีความรับผิดชอบ  เอะอะโทษแต่น้ำมัน B5 ท่านใดมีความคิดเห็นอย่างไรครับ

แกมม่า

  • บุคคลทั่วไป
นี่ก็มีอีกข้อสงสัย  เปลี่ยนscvเป็นตัวยาวแล้วแต่ไม่ยอมคืนตัวสั้นให้เจ้าของรถ  เรารึก็หวังเวลาตัวยาวมีปัญหาจะได้เอาตัวสั้นมาล้างใส่ได้

Clinicyont

  • มือใหม่หัดขับ
  • *
  • คะแนนสะสม: 0 แต้ม
  • กระทู้: 5
เงียบ...!!!!
สั่งทำมาขายโลดเด้อ  ตัวละ 99 บาท
 
X ปิดหน้าต่างนี้
X ปิดหน้าต่างนี้