ผู้เขียน หัวข้อ: โตโยต้าตอบรับกระแสความนิยมวีออส จัดโครงการ VIOS We Love พร้อมแนะนำพรีเซนเตอร์ล่าสุด  (อ่าน 3075 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

PHITHAN-info

  • Administrator
  • มือใหม่หัดขับ
  • *****
  • กระทู้: 30
  • คะแนนความน่าเชื่อถือ 0
    • PHITHAN-TOYOTA.COM
    • อีเมล์


นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  แถลงข่าวโครงการ VIOS We Love พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ล่าสุด   เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2554 ที่ โรงแรมเซนต์รีจิส ราชดำริ กรุงเทพฯ



นายวิเชียรเปิดเผยว่า “โครงการ VIOS We Love นั้น เกิดขึ้นเนื่องมาจากกระแสความนิยมของวีออสที่มีมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน เริ่มตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในปี 2540 โดยใช้ชื่อรุ่น โซลูน่า ที่สามารถสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทย ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว
   จากนั้นในปี 2545 โตโยต้า ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทย โดยการพลิกโฉมจาก โซลูน่า สู่เจนเนอเรชั่นที่ 2 โดยใช้ชื่อรุ่นว่า โซลูน่า วีออส ที่ยังคงความนิยมจากลูกค้าชาวไทย และเป็นรถยนต์รุ่นสำคัญ ที่ทำให้โตโยต้าสามารถครองอันดับ 1 ในตลาดรถยนต์นั่ง และยังขยายความนิยมด้วยการส่งออกจำหน่ายยังตลาดในแถบอาเซียน

สำหรับรุ่นปัจจุบันนับเป็น เจนเนอเรชั่นที่ 3 โดยใช้ชื่อรุ่นว่า วีออส ที่แนะนำเข้าสู่ตลาดในเดือนมีนาคม 2550 และล่าสุดได้มีการแนะนำรุ่นปรับปรุงโฉมภายใต้คอนเซปต์ Make It Happen ในเดือนมีนาคม 2553 โดยมี โจ – ภาณุพล เอกเพชร และ ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ มาเป็นพรีเซนต์เตอร์ ด้วยบุคลิคที่แสดงออกถึงความมุ่งมั่น มีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของวีออสที่    โดดเด่น ล้ำสมัย สปอร์ตหรูหราทั้งภายนอกและภายใน สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเหนือระดับ ให้ความมั่นใจในการขับขี่ด้วยอุปกรณ์อันทันสมัย จากการออกแบบและพัฒนาคุณภาพให้มีมาตรฐานระดับโลก รวมถึงความคุ้มค่าของรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ทำให้วีออสได้รับความนิยมและสามารถครองใจลูกค้าทั้งชาวไทย ด้วยยอดจำหน่ายรวมทั้ง 3 เจเนอเรชั่นกว่า 500,000 คัน”



พรีเซนเตอร์ล่าสุด กับกิจกรรมรูปแบบใหม่
          นายวิเชียรกล่าวเพิ่มเติมว่า “ทั้ง 3 เจนเนอเรชั่นของวีออสนั้น สามารถสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้ตลาดรถยนต์เมืองไทยมาโดยตลอด ซึ่งโตโยต้าได้เล็งเห็นถึงความนิยมที่มีมาอย่างต่อเนื่อง จึงได้เสริมบุคลิกวีออสให้หลากหลายยิ่งขึ้น โดยการแนะนำพรีเซนเตอร์สาว สวย สดใส ร่าเริงและเต็มไปด้วยบุคลิกของคนรุ่นใหม่เหมาะสำหรับวีออส คือ เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่จะเข้ามาเสริมภาพลักษณ์ร่วมกับ โจ และ ว่าน ในภาพยนต์โฆษณาชุดล่าสุดที่จะออกอากาศช่วงปลายเดือนนี้

   เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจทุกคนได้สัมผัสวีออสอย่างใกล้ชิด เราจึงได้จัดกิจกรรมต่างๆมากมาย ทั่วประเทศ ภายใต้โครงการ VIOS We Love อาทิ

o VIOS We Love Festival
             > ลุ้นชอปปิ้งฟรี วีออสจ่ายให้ที่ห้างบิ๊กซี
             > กิจกรรมกระจายไออุ่น ทำบุญด้วย “กอด”
o กิจกรรม VIOS We Love photo contest ประกวดภาพถ่ายคู่กับรถวีออสคู่ใจ
o คอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปี
o แคมเปญสุดพิเศษเพื่อให้เป็นเจ้าของวีออสได้ง่ายขึ้น

         “จากความทุ่มเท มุ่งมั่น ในการพัฒนาวีออส เพื่อให้เป็นรถยนต์ที่มีคุณภาพ มีความคุ้มค่าสูงสุดในทุกๆด้าน สร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าได้สูงสุด ทั้งในด้านสมรรถนะเครื่องยนต์และการขับขี่ที่เหนือกว่ารถยนต์ในระดับเดียวกัน พร้อมประโยชน์ใช้สอยภายในห้องโดยสารที่หลากหลายสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าได้ทุกรูปแบบ มีราคาขายต่อที่ดี และมีศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทย

         ทั้งหมดนี้ทำให้วีออส ครองความเป็นรถยนต์ยอดนิยมของลูกค้า ทั้งในประเทศไทยและอาเซียนโดยเฉพาะในประเทศไทย ที่ปัจจุบันวีออสมียอดขายเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กและตลาดรถยนต์นั่ง

   และกิจกรรมทั้งหมดนี้ โตโยต้าจัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ เชื่อมั่นในสมรรถนะ และคุณภาพของวีออส พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทุกท่านได้มีประสบการณ์ร่วมที่ดีกับ     วีออส”  นายวิเชียร กล่าวในที่สุด


ที่มา : http://www.etoyotaclub.net/applications/webboard/post_topic.aspx?fid=43&id=1868
อะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่งคลิกไปที่ www.phithan-toyota.com/partsonline , ของใช้ในรถ, กรอบป้ายทะเบียน, ปลอกกุญแจและอื่นๆคลิกไปที่ www.trumq.com

แหล่งซื้อ-ขายรถมือสอง -> www.phithan-us

listyourcar

  • มือใหม่หัดขับ
  • *
  • กระทู้: 0
  • คะแนนความน่าเชื่อถือ 0
    • รับซื้อรถยนต์มือสอง
ข่าวสารนี้น่าสนใจมากๆเลย