ตอบ

คำเตือน: กระทู้นี้ถูกโพสต์เกิน 120 วันแล้ว.
ถ้าเป็นไปได้กรุณาตั้งกระทู้ใหม่.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:
แนบภาพ
ตอบคำถามด้านล่างนี้:
พิมพ์คำว่า "toyota" เป็นภาษาไทย:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: Pastel
« เมื่อ: วันที่ 25 มิถุนายน 2018, 17:23:13 »


ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ...คงจะได้เข้าไปใช้บริการครับ...
ข้อความโดย: staff4
« เมื่อ: วันที่ 25 มิถุนายน 2018, 16:56:56 »

สวัสดีครับคุณ Pastel รายการที่ได้สนทนากันนั้น สามารถทำการตรวจเบื้องต้นได้ครับ อาจจะไม่มีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้นะครับ แต่ถ้ามีการถอดประกอบเพื่อทำการแก้ไขค่อยมาว่ากันอีกครั้งนะครับผม ขอบคุณครับ สวัสดีครับ
ข้อความโดย: Pastel
« เมื่อ: วันที่ 25 มิถุนายน 2018, 15:49:48 »

เรียน Admin

ขอบคุณครับ...แล้วจะทำการนัดหมายเพื่อเข้าไปตรวจสอบในภายหลังครับ..สอบถามเพิ่มเติมครับ ในส่วนนี้ถ้าเข้ารับบริการก็จะมีค่าแรงเบื้องต้นในการตรวจสอบตามปกติหรือเปล่าครับ..รวมถึงค่าแรงในกรณีที่ต้องมีการการแก้ไขหลังพบสาเหตุด้วยหรือไม่ครับ..
ข้อความโดย: staff4
« เมื่อ: วันที่ 25 มิถุนายน 2018, 15:14:08 »

สวัสดีครับคุณ Pastel รายการที่ได้สนทนากันนั้น สามารถทำการนัดหมายกับทางพิธานของเราได้เลยครับ ที่เบอร์โทร 02-021-6666 นะครับผม ขอบคุณครับ สวัสดีครับ
ข้อความโดย: Pastel
« เมื่อ: วันที่ 25 มิถุนายน 2018, 14:54:53 »

เรียน Admin

ขอบคุณสำหรับข้อมูลเบื้องต้นครับ.. โดยส่วนตัวแล้ว คาดว่าน่าจะเกิดจากสาเหตุใดสาเหตุหนึ่งหรือหลายๆ สาเหตุตามที่ admin ได้มีการแจ้งมานี่ล่ะครับ.. ถ้าอย่างนั้น สามารถติดต่อนัดหมายบริการผ่าน call canter เพื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์ในภายหลังเพื่อตรวจสอบแก้ไข ได้เลยมั้ยครับ.... ขอบคุณครับ
ข้อความโดย: staff4
« เมื่อ: วันที่ 25 มิถุนายน 2018, 14:29:11 »

สวัสดีครับคุณ Pastel รายการที่สอบถามขอเรียนดังนี้ครับ
เรื่องของเสียงหากไม่ได้ฟังเองอาจจะวิเคราะห์ได้ยากนะครับ แต่ตามที่เล่ามานั้น เป็นไปได้หลายส่วนเช่น เฟืองยกกระจกหลวม,ยางร่องกระจกเสื่อม,กลไกสลิงหลุดออกจากจุดยึด,บานพับประตูหลวม,กันเลยประตูสึกหรอ,แผงประตูยึดไม่สนิท,ยางขอบประตูเสื่อม,จุดยึดลำโพงไม่แน่นพอ,ฯลฯ เป็นต้น ดังนั้น ทางแผนกขอแนะนำให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบพร้อมการแก้ไข น่าจะเจอสาเหตุที่เเท้จริงนะครับผม ลองดูนะครับผม ขอบคุณครับ สวัสดีครับ
ข้อความโดย: Pastel
« เมื่อ: วันที่ 25 มิถุนายน 2018, 14:07:16 »

เรียน Admin

ใช้ Camry ACV 41, มีเสียงดังก็อบๆ แก็บๆ ในขณะวิ่ง..โดยเสียงมาจากแผงประตูฝั่งผู้โดยสารด้านหน้า (ไม่แน่ใจว่าเป็นการที่กระจกหรือไม่) จะมีเสียงอยู่ตลอดเวลา และจะมีเสียงมากขึ้นในขณะวิ่งที่ถนนขรุขระ จะดังตึก ๆ ตั๊ก ๆ จากแรงสะเทือนชัดเจน (เข้าใว่าตอนแรกอาจสะทือนจากลำโพงตอนเปิดเพลง) แต่พอปิดเพลงปิดแอร์ ก็ยังมีเสียงมาจากประตูชัดเจนอยู่ อยากสอบถามว่าอาการแบบนี้เกิดจากสาเหตุใดครับ .. ขอบคุณครับ
X ปิดหน้าต่างนี้
X ปิดหน้าต่างนี้