ราคาของเคมีภัณฑ์,อะไหล่และค่าแรงต่างๆที่แจ้งไว้ในกระทู้ ซึ่งลงตามวันที่ที่ได้ตอบในกระทู้นั้นๆ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
(ซึ่งเป็นไปตามการปรับราคาของผู้ผลิตและผู้ให้บริการ)

ผู้เขียน หัวข้อ: ดู series : The Politician นักกวนเมือง  (อ่าน 1022 ครั้ง)

siritidaphon

  • เซียนรถ
  • ***
  • คะแนนสะสม: 0 แต้ม
  • เปลี่ยนภาพส่วนตัว
  • กระทู้: 125
    • อีเมล์
ดู series : The Politician นักกวนเมือง
« เมื่อ: วันที่ 30 ตุลาคม 2019, 11:26:26 »
ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์วัยรุ่นที่ดูสนุกทีเดียวสำหรับ The Politician ที่แม้ชื่อจะดูเคร่งเครียดด้วยการเอาคำว่า นักการเมือง มาเป็นด่านหน้าให้คนดูรู้จักและคาดเดาทิศทางไปต่าง ๆ นานา แต่หากจะถามว่าโทนการเล่าเรื่องของมันประมาณไหนก็อาจเทียบเคียงได้กับหนังการเมืองวัยรุ่นคลาสสิกประมาณ Election (1999) ผสม Cruel Intention (1999) บวกความแซ่บสไตล์ Mean Girls (2004) ซึ่งรับรองว่าการเล่าเรื่องไม่น่าเบื่อแน่นอนที่สำคัญมันยังจำกัดความ การเมือง ได้อย่างน่าสนใจในหลายระดับ โดยเฉพาะการเอาการเมืองการใช้กำหนดความสัมพันธ์ตัวละครที่นับว่าน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

เป้าหมายเดียวในชีวิตของ เพย์ตัน โฮบาร์ต (เบน แพลตต์) คือตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา แต่ก่อนจะไปสู่จุดนั้นสนามการเมืองแรกของเขาคือ ตำแหน่งประธานสภานักเรียนแห่งโรงเรียนเซนต์เซบาสเตียน แต่การจะต่อกรกับคู่แข่งได้ เขาจำต้องเลือก อินฟินีตี แจ็กสัน (โซอี ดุตช์) สาวน้อยที่ใช้อภิสิทธิ์จากการเป็นคนไข้มะเร็งเรียกร้องความช่วยเหลือจากคนอื่น แต่นอกจากจะต้องแข่งกับ ริเวอร์ (เดวิด โคเรนสเวท)หนุ่มหล่อที่เพย์ตันเคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งและ แอสทริด (ลูซี บอยน์ตัน) แฟนสาวสุดเขี้ยวของริเวอร์แล้ว ความลับอันดำมืดทั้งความจริงเบื้องหลังอาการป่วยของอินฟินีตี้ ความสัมพันธ์ลับ ๆกับริเวอร์ และเรื่องอื่นๆอีกมากมายอาจกลายเป็นอุปสรรคที่ขวางทางเขากับความฝันไปสู่ทำเนียบขาวก็เป็นได้

หนังเล่าชีวิตของ เพย์ตัน โฮบาร์ต ในฐานะลูกเลี้ยงของ จอร์เจียนา (กวินเนธ พัลโทรว์) และ คีย์ตัน (บ็อบ บาลาบาน)แห่งบ้านมหาเศรษฐีตระกูล​โฮบาร์ต ที่ขึ้นชื่อเรื่องความรวย และความทรงอิทธิพล แต่แน่นอนว่าความสัมพันธ์ของคนในบ้านก็ไม่ต่างจากการเมือง ทั้งการพยายามกำจัด เพย์ตันของ แฝดนรกจอมโง่ มาร์ติน และ ลูเธอร์ (เทรวอร์ และ เทรย์ อีสัน) เพื่อหวังครอบครองมรดกผู้เดียว


ดู series : The Politician นักกวนเมือง ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://hotseries.club/
Access denied for user 'apache'@'localhost' (using password: NO)
 
X ปิดหน้าต่างนี้
X ปิดหน้าต่างนี้