ราคาของเคมีภัณฑ์,อะไหล่และค่าแรงต่างๆที่แจ้งไว้ในกระทู้ ซึ่งลงตามวันที่ที่ได้ตอบในกระทู้นั้นๆ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
(ซึ่งเป็นไปตามการปรับราคาของผู้ผลิตและผู้ให้บริการ)

ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านทาวน์โฮม ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม  (อ่าน 1793 ครั้ง)

siritidaphon

  • เซียนรถ
  • ***
  • คะแนนสะสม: 0 แต้ม
  • เปลี่ยนภาพส่วนตัว
  • กระทู้: 125
    • อีเมล์
บ้านทาวน์โฮม ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม
« เมื่อ: วันที่ 31 ตุลาคม 2019, 17:47:15 »
การจะเป็นเจ้าของบ้านสักหลังหนึ่งนั้น วิธีเลือก ทาวน์โฮมทำเลดี บทความนี้สำหรับคนธรรมดาทั่วๆไปแล้วไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะต้องดูจากปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ทำเล ราคาหรือสภาพแวดล้อมต่างๆ ทาวน์โฮม จึงเป็นหนึ่งในรูปแบบบ้านที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากบ้านเดี่ยวมีราคาสูง สำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัดนั้นจึงเป็นไปได้ยากที่จะจับจอง ทาวน์โฮม จึงกลายมาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ คุ้มค่า และเหมาะกับการ ลงทุน ด้วยปัจจัยหลายอย่าง เช่น เรื่องบรรยากาศ ความน่าอยู่ ความเป็นส่วนตัว และมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมได้อย่างสะดวกอีกด้วย

ทาวน์โฮมทำเลดี หลายคนมองว่าบ้าน ทาวน์โฮม ส่วนใหญ่นั้นจะต้องอยู่ในทำเลชานเมือง แต่ในปัจจุบันมี ทาวน์โฮม หลายแห่งที่มี ทำเลดี อยู่ในตัวเมือง ราคาไม่แพง และมีการเดินทางที่สะดวก แต่อะไรคือหัวใจของการเลือกซื้อ ทาวน์โฮม ที่ดีล่ะ วันนี้ Property Insight มี 5 หลักการในการเลือก ทาวน์โฮม และเคล็ด (ไม่) ลับกับการเลือกตำแหน่ง ทาวน์โฮม ให้ถูกหลักฮวงจุ้ยมาฝากกัน เพราะบ้านมีราคาแพง ฉะนั้น ก่อนที่จะซื้อบ้านจึงต้องหาข้อมูลและตรวจสอบรายละเอียดอย่างรอบคอบ เพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้องและป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจนำไปสู่การเสียเงิน เสียเวลา และเสียใจในภายหลังนั่นเอง

1. จัดสรรพื้นที่ให้เกิดประโยชน์ที่สุด

หนึ่งในเหตุผล วิธีเลือกทาวน์โฮมทำเลดี ที่หลายคนเลือกซื้อ ทาวน์โฮม คือ ‘พื้นที่’ การจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านจะต้องเป็นไปอย่างลงตัว ทุกจุดในตัวบ้านจะต้องสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ การจัดระเบียบของห้องต้องถูกต้องตามมาตรฐาน สร้างความสะดวกสบายและปลอดโปร่งให้กับเจ้าของบ้าน ด้านหน้าควรจะมีพื้นที่สำหรับจอดรถหรือสวนเล็กๆเพื่อความร่มรื่น จึงจะคุ้มค่า กับราคาที่เสียไป

2. การออกแบบที่ตอบรับให้สามารถดูแลได้ง่าย

วิธีเลือกทาวน์โฮมทำเลดี แม้ ทาวน์โฮม จะมีขนาดเล็กกว่าบ้านเดี่ยว แต่นับว่าเป็นข้อดีเพราะเราสามารถตัดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปได้ สำหรับครอบครัวที่ต้องการบ้านที่เน้นใช้ประโยชน์การใช้สอยที่จำเป็นเท่านั้น การออกแบบบ้านแบบ ทาวน์โฮม นี้จัดว่า คุ้มค่า เพราะช่วยให้การดูแลทำได้ง่ายและสะดวกมาก นอกจากนี้ยังประหยัดเวลาของการทำความสะอาดบ้านและ ตอบโจทย์ กับครอบครัวที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลบ้านสักเท่าไหร่นักอีกด้วย


บ้านทาวน์โฮม ไลโอ บลิสซ์ เพชรเกษม คลิ๊กที่นี่ https://www.checkraka.com/price/บ้านโครงการใหม่-16-44/ไลโอ-บลิสซ์-เพชรเกษม-สาย-4-Lio-Bliss-Phetkasem-Sai-4-1450721/
 
X ปิดหน้าต่างนี้
X ปิดหน้าต่างนี้